Cách kiếm Bitcoin miễn phí (Đào Bitcoin free) 2020

Cách kiếm Bitcoin miễn phí 2020 với các loại coin phổ biến rất có giá trị hiện nay như Bitcoin, Ethereum, XLM, Dogecoin… Vậy coin hay còn gọi là tiền điện tử là gì?

Theo truyền thống, chúng ta định nghĩa coin là một miếng kim loại có tem chính thức, được phát hành bởi chính phủ và được sử dụng làm tiền tệ.

Đối với tiền điện tử, định nghĩa về coin là một loại tiền kỹ thuật số được cung cấp bởi blockchain của chính nó, không có quy đổi vật chất tương đương trong thế giới thực.

Sổ cái blockchain hoạt động giống như một cơ sở dữ liệu được truyền xung quanh từ node này sang node khác. Dữ liệu đại diện cho các mục về số lượng đơn vị tiền tệ mà mỗi địa chỉ nắm giữ. Các điều kiện mà trong đó dữ liệu được truyền và cách các node giao tiếp với nhau được xác định bởi một bộ quy tắc gọi là giao thức.

Hiện nay một đồng coin phổ biến rất có giá trị là Bitcoin (giá khoảng 10000$), ETH (giá khoảng 260$), Litecoin (giá khoảng 77$) , XRP (giá khoảng 0.3$) . Ngoài ra giá của chúng có xu hướng tăng dần theo thời gian, vì vậy việc kiếm được coin và tích trữ chúng để dành rất có giá trị.

Top các trang cho phép nhận coin miễn phí 2020

Freebitcoin – quay số nhận Bitcoin hàng giờ

Freebitco.in (viết tắt là FB) là trang web cho phép kiếm bitcoin miễn phí cực uy tín trang web thanh toán đều đặc cho các thành viên tham gia, bạn có thể thực hiện việc nạp và rút tiền bất cứ lúc nào, có lẽ đây là kênh kiếm Bitcoin phổ biến nhất vì sự uy tín của nó trong những năm qua.

Freebitco.in là trang web uy tín nhất về việc kiếm Bitcoin miễn phí hàng ngày, hàng giờ bạn sẽ được quay số 1 lần và sẽ nhận ngẫu nhiên 1 ít Bitcoin.

Điểm đặc biệt Freebitco.in có 1 số bug, nếu bạn kiên trì quay số lâu năm đến khi đủ tuổi có thể kiếm được rất nhiều tiền, xác suất ra số 999x rất cao vì thế đây là điểm hấp dẫn nhất đối với trang web này.

Cách đăng ký tài khoản Freebitco.in

Bạn click đây để vào trang chủ Freebitco.in

Sau đó nhập email và mật khẩu cùng captcha để đăng ký mới tài khoản:

Tiếp theo bạn vào email xác nhận tài khoản là có thể đăng nhập và bắt đầu kiếm Bitcoin miễn phí. Đây là giao diện tài khoản sau khi đăng nhập thành công:

Cách kiếm Bitcoin Free BTC tại Freebitco.in

Ở đây chúng ta tập trung kiếm Bitcoin chủ yếu ở phần Free BTC, đây là mục nếu bạn theo lâu dài khi đủ tuổi sẽ tìm ra Bug kiếm được rất nhiều tiền.

Vào phần Free BTC, click Roll để nhận được tiền, mỗi 1h bạn sẽ quay số được 1 lần sẽ nhận được 1 ít Bitcoin kèm theo vé Lottery và nhiều ưu đãi khác:

Vì mình vừa quay số rồi nên phải đợi 18 phút nữa để tiếp tục lần quay tiếp theo, mình khuyên bạn nên theo lâu dài trang web này vì đây là mức quay số kiếm Bitcoin cao nhất trong tất cả các trang kiếm Bitcoin free. Ngoài ra theo lâu dài bạn sẽ tìm ra bug nhận lương rất cao hàng ngày. Bạn có thể quay số trên điện thoại:

Các cách kiếm Bitcoin khác Freebitco.in

Ngoài mục chính Free BTC còn có các mục khác ở menu của Freebitcoin:

MULTIPLY BTC tại FreeBitcoin

Nếu bạn có máu đỏ đen, bạn vào phần MULTIPLY BTC để chơi HI – LO.

Đầu tiên bạn chọn số Bitcoin muốn đặt cược ở bên tay trái, để chiến thắng bạn chọn BET HI và số quay được lớn hơn 5250 hoặc BET LO và số quay được nhỏ hơn 4750. Thắng sẽ được x2 số Bitcoin đặt cược và thua sẽ mất số tiền đó.

Mình cũng hay chơi cái này. Đây là cách kiếm Bitcoin nhanh nhất cho ai có máu đỏ đen. Nhưng mình khuyên bạn là chỉ chơi vài lần một lúc thôi, mấy lần đầu dễ thắng. Thắng mà ham lên là thế nào sau cũng thua hết sạch.

Nhận ZEN coin miễn phí hàng giờ

Bạn click đây để vào trang chủ https://getzen.cash

Điền thông tin về tài khoản muốn đăng ký:

Sau khi hoàn thành và kích hoạt email bạn có thể kiếm ZEN coin miễn phí hàng ngày.

Bạn vào mục trang chủ của https://getzen.cash

Nhập ví ZEN của bạn , nếu chưa có hãy tạo ví ZEN coin tại Coinpayments.

Sau khi hoàn thành khoảng 10 phút, bạn có thể check thông tin ví ZEN của mình tại Coinpayments để thấy số ZEN coin được nhận đang được chuyển đến tài khoản của bạn:

BTCclicks- Kiếm Bitcoin tốt nhất từ click

Bạn click đây để đăng ký một tài khoản BTCclicks.com

Sau đó click earner sigup ở menu top như hình:

btcclicks-1

Điền email của bạn và xác nhận captcha:

btcclicks-2

Tiếp theo phải kích hoạt địa chỉ email sau đó mới có thể đăng nhập được vào tài khoản để kiếm tiền online:

btcclicks-3

Kiểm tra kỹ cả hộp thư phần spam nếu không nhận được.

Sau khi click vào link nó sẽ xác nhận đặt mật khẩu và tài khoản như hình:

btcclicks-4

Sau khi hoàn thành có thể login vào tài khoản. Để có thể kiếm Bitcoin bạn click vào tab surf ads như hình:

btcclicks-5

Có rất nhiều quảng cáo có giá trị khác nhau từ 0.00042 mBTC đến 0.00113 mBTC, quảng cáo trả tiền càng cao thời gian xem càng lâu.

Bạn phải xem hết quảng cáo và click xác nhận captcha mới hoàn thành nhận được tiền:

btcclicks-7

Bạn lần lượt click hết quảng cáo này đến quảng cáo khác, quảng cáo ra hàng ngày. Khi có đủ 0.10000 mBTC bạn có thể rút Bitcoin về ví của mình bằng cách click vào tab withdraw:

btcclicks-8

Crypto Tabs – Trình duyệt lướt web nhận Bitcoin

CryptoTab là một trình duyệt được xây dựng trên mã nguồn của Chrome, chính vì thế, trình duyệt này gần như sở hữu đầy đủ các tính năng mà Chrome đang có, thêm 1 điểm cộng nữa đó là trình duyệt này sẽ hỗ trợ bạn đào Bitcoin miễn phí bằng máy tính cá nhân của bạn.

Bạn có thể dùng đồng thời trình duyệt CryptoTab để lướt web, đọc báo, làm việc cùng với các trình duyệt khác như Chrome, CocCoc, Firefox.

Bạn chỉ cần treo một 1 tab của trình duyệt CryptoTab là nó tự động đào Bitcoin bằng CPU máy tính của bạn, số tiền kiếm được nhỏ nhưng bạn không mất gì cả, chỉ cần treo máy ở đấy và tích tiểu thành đại.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CryptoTab

Bạn click đây để vào trang chủ phần mềm CryptoTab

Sau đó tiến hành tải trình duyệt như hình:

Cũng tương tự như Google Chrome, bạn phải đồng ý với các điều khoản bảo mật để có thể tải về:

Ad BTC Top

Đây là trang uy tín số 3 mà bạn nên tham gia để kiếm Bitcoin miễn phí, trên thế giới hiện nay ngoài 3 trang này kiếm Bitcoin miễn phí nhanh và tốt nhất thì không còn bất kỳ một trang nào hiệu quả hơn. Bạn hãy cảnh giác với các trang trả giá cao khi tham gia vì 1 là nó bắt bạn đầu tư vào, 2 là nó sẽ không trả tiền khi bạn đặt mức min payout.

Đầu tiên bạn click đây để vào trang chủ của AdBTC.top

Click Register như hình để đăng ký một tài khoản:

Chỉ cần nhập email, ví Bitcoin và mật khẩu và click Open ad để hoàn thành.

Bước tiếp theo bạn vào email lấy code để confirm tài khoản:

Sau đó đây là giao diện menu của web:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *