5 trang gõ captcha kiếm tiền online free

I. Gõ CAPTCHA Kiếm Tiền Là Gì?

CAPTCHA được viết tắt của từ Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart, được hiểu là bài kiểm tra Turing tự động hóa công khai nhằm xác định người đang dùng là người hay là Robot, từ đó ngăn chặn hoạt động spam, trục lợi.

Thông thường, CAPTCHA là hình ảnh gồm có ký tự, con số nhằm xác định có phải con người đang truy cập hệ thống hay không. Bởi con người dễ dàng hiểu được CAPTCHA nhưng máy tính thì không thể. Vì thế, CAPTCHA đã và đang được sử dụng phổ biến, rộng rãi.

Nhập mã CAPTCHA kiếm tiền là bạn nhập mã xác nhận theo yêu cầu của máy tính. Tùy vào thời gian và tốc độ gõ của bạn mà bạn có thể nhập nhiều mã CAPTCHA hay không, kiếm được nhiều hay ít tiền.

Kiếm tiền online bằng cách nhập CAPTCHA mang đến ưu điểm vượt trội:
– Bạn không cần phải đầu tư vốn.
– Thao tác đơn giản, không cần phải có kỹ thuật, kỹ năng.
– Đăng ký tham gia dễ dàng.
– Chủ động thời gian làm việc.
– Giúp bạn vừa kiếm tiền vừa luyện được cách gõ máy.
– Kiếm tiền đơn giản, dễ dàng.

Theo đó, xu hướng gõ captcha kiếm tiền Việt Nam đang là hình thức tạo ra thu nhập còn khá mới mẻ với nhiều người. 

Thế nhưng, trên Thế Giới đây đã là những công việc cực kỳ phổ biến và được khá nhiều người lựa chọn.

Với các app nhập mã kiếm tiền Online, người dùng sẽ lần lượt thực hiện nhập các mã xác nhận được máy tính yêu cầu. 

Công việc nhìn chung sẽ rất đơn giản thế nhưng để làm được người tham gia cần phải thực sự có tính kiên trì và bền bỉ theo thời gian.

Bởi nếu càng cố gắng gõ được càng nhiều loại mã, người dùng sẽ lại càng có thể kiếm được mức thu nhập cao hơn.

Ngoài ra, xu hướng nhập mã Captcha kiếm tiền cũng sở hữu khá nhiều những ưu điểm nổi bật:

Tính đến thời điểm hiện tại, công việc nhập mã Captcha đang cực kỳ phổ biến. Vì thế, hệ thống các website cung cấp dịch vụ này cũng rất đỗi đa dạng. 

Đặc biệt, hầu hết đều sẽ có quy trình đăng ký không quá phức tạp. Do đó, dù bạn là ai và đang ở bất kỳ lứa tuổi nào.Chỉ cần biết và có máy tính, điện thoại, bạn đã có thể tham gia gõ captcha để kiếm tiền.

Những website gõ Captcha kiếm tiền uy tín thường sẽ không đòi hỏi người tham gia phải bỏ ra bất kỳ mức chi phí đầu tư nào. Vì thế, cách làm này sẽ luôn đảm bảo được sự an toàn cho người tham gia


II. 5 Website Gõ CAPTCHA Kiếm Tiền Online Uy Tín, Tốt Nhất


1. Kolotibablo

Kolotibablo là website nhập mã CAPTCHA kiếm tiền uy tín hàng đầu mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu. Không chỉ đưa ra mức phí trả rõ ràng mà Kolotibablo còn thống kê số người đang tham gia gõ CAPTCHA trên trang với số tiền họ nhận được giúp bạn có động lực, cảm hứng. Cụ thể là bạn sẽ được trả 0,35 đô tới 1 đô la nếu như nhập chính xác được 1000 hình ảnh CAPTCHA theo yêu cầu. Nếu bạn được 5 đô la ở trong tài khoản, bạn có thể rút ra. Tuy nhiên, bạn cần nhớ, Kolotibablo yêu cầu rất nghiêm ngặt nên bạn đừng để mắc quá nhiều lỗi.


2. MEGATYPERS

Nhắc đến website gõ CAPTCHA kiếm tiền online thì không thể bỏ qua MEGATYPERS. Tương tự như các website trên, bạn tham gia free, kiếm được khoảng 0,5 – 1,5 USD khi nhập được 1000 hình ảnh. Và khi bạn nhận được số tiền tối thiểu 3 USD, bạn có thể rút tiền qua nhiều phương thức thanh toán khác nhau như Western Union, Perfect Money…


3. 2captcha

Go captcha kiem tien 2021

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và bắt đầu kiếm tiền ngay bây giờ:

Bước 1click đây để vào trang đăng ký

Register-Your-2Captcha-Account-For-Free

Bước 2: click get paid như hình dưới:

2captcha-1

Bước 3: điền đầy đủ các thông tin email, mật khẩu, hình ảnh xác nhận như hình:

2captcha-2

Bước 4: sau khi có tài khoản bạn click start work để bắt đầu kiếm tiền

2captcha-3

Bước 5: click start để bắt đầu

2captcha-5

Sau đó bạn chỉ việc gõ các captcha như bên dưới và công việc lặp đi lặp lại như vậy

2captcha-6


4. Gõ CAPTCHA Kiếm Tiền Với Website ProTypers

Không chỉ có giao diện mà dữ liệu trên trang ProTypers cũng giống với trang Megatypers. Hơn nữa, dù bạn mắc nhiều lỗi thì tài khoản của bạn cũng không bị khóa. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đánh CAPTCHA kiếm tiền với trang này. Với trang web ProTypers này, bạn có thể rút tiền mặt khi có số tiền tối thiểu 3 USD tại hầu hết các phương thức thanh toán, riêng với phương thức Western Union thì bạn cần phải kiếm được ít nhất là 100 USD.


5. Captcha2Cash

Ngoài những website trên, Captcha2Cash cũng là trang gõ CAPTCHA kiếm tiền online uy tín. So với các trang web trên, Captcha2Cash có vẻ trả mức phí cao hơn hẳn, khoảng 1,33 USD nếu như bạn nhập được 1000 hình ảnh xác thực. Hơn nữa, bạn có thể rút tiền qua Pâyz, Perfect Money với số tiền tối thiểu là 2 USD.


Posted

in

by

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *